Xuất bản thông tin

null Đoàn Học viên Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang nghiên cứu thực tế tỉnh Đồng Tháp

Trang chủ Chi tiết bài viết

Đoàn Học viên Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang nghiên cứu thực tế tỉnh Đồng Tháp

Sáng ngày 01/4/2024, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức cho học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa 6, năm 2024 đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Đồng Tháp. Đoàn gồm 102 học viên, do các thầy, cô Khoa Nhà nước và Pháp Luật làm trưởng Đoàn, đã có buổi làm việc với Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp. Tiếp và làm việc với Đoàn có Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp Trần Văn Tấn và các công chức, viên chức của Trung tâm.

 

Ảnh: Đoàn nghe báo cáo tại Hội trường UBND tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe ông Trần Văn Tấn – Giám đốc Trung tâm báo cáo khái quát về điều kiện tự nhiên, tình hình kinh tế - xã hội, công tác cải cách hành chính và chuyển đối số về thủ tục hành chính của Tỉnh. Đoàn đánh giá cao những nội dung mà phía Đồng Tháp chia s, qua đó, đã giúp các học viên có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình nghiên cứu tại địa phương.

Trong chương trình, Đoàn còn đến thắp hương tại Khu Di tích Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại thành phố Cao Lãnh và tham quan một số điểm du lịch đặc sắc tại tỉnh Đồng Tháp./.

- Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp -

Có thể bạn quan tâm