Xuất bản thông tin

null Cần Thơ – Đồng Tháp: Trao đổi kinh nghiệm về Tổng đài Thông tin dịch vụ công 1022

Trang chủ Chi tiết bài viết

Cần Thơ – Đồng Tháp: Trao đổi kinh nghiệm về Tổng đài Thông tin dịch vụ công 1022

Sáng ngày 31/3, Đoàn công tác Văn phòng Uỷ ban nhân dân và các sở, ngành của thành phố Cần Thơ có chuyến thăm, trao đổi kinh nghiệm về Tổng đài Thông tin dịch vụ công 1022 tỉnh Đồng Tháp. Ông Trần Văn Tấn – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

 

Tại buổi làm việc, phía tỉnh Đồng Tháp đã giới thiệu quá trình hình thành và đi vào hoạt động của Tổng đài 1022 cũng như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện, quy chế phối hợp vận hành của các cơ quan đơn vị, địa phương khi tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị, hỏi đáp thông tin của người dân đến Tổng đài.

          Ngoài ra, Đoàn công tác thành phố Cần Thơ cũng tìm hiểu thêm các nội dung có liên quan về cơ cấu tổ chức, thành lập và hoạt động của Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và phục vụ hành chính công, công tác kiểm soát thủ tục hành chính và trực tiếp tham quan thực tế tại Tổng đài 1022 của tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn công tác thành phố Cần Thơ đánh giá cao những nội dung mà tỉnh Đồng Tháp chia sẻ và cho biết, chuyến công tác lần này đã thu nhận được thông tin thực tiễn phong phú và là cơ sở quan trọng để tỉnh nghiên cứu áp dụng phù hợp tại địa phương trong thời gian tới./.

                                                          Lê Duyên

                                      Trung tâm KSTTHC & PVHCC

Có thể bạn quan tâm